Tôi tự do tài chính để sống cuộc sống của chính tôi

Mỗi chúng ta ai cũng có những ước mơ trong cuộc sống và không những thế chúng ta còn có sự khát khao cháy bỏng để thực hiện những ước mơ ấy. Nhưng bạn có bao giờ hỏi vì sao bạn không thể thực hiện được những ước mơ của bạn? Bạn có đang cảm thấy mệt mỏi vì cảm giác mỗi sáng thức dậy bạn phải đối mặt với hàng tá vấn đề từ công việc mà bạn cảm thấy nhàm chán nhưng vì vấn đề tài chính mà bạn bắt buộc phải lao đầu vào? Nếu câu trả lời của bạn là có thì tôi mong bạn hãy dành 3 phút đọc hết bài viết này để bạn có thể tìm lại ước mơ của mình và nhận ra rằng việc thực hiện chúng không còn là điều hão huyền như bạn từng nghĩ.

Ngày đăng: 19-08-2014

2,659 lượt xem

Vào một buổi sáng như mọi ngày, bạn chợt thèm cái cảm giác tự do tự tại tận hưởng không khí yên bình của một buổi sáng trên bãi biển, lắng nghe tiếng sóng của từng cơn sóng biển, nằm trên bãi cát vàng đầy nắng mở từng trang sách mà bạn đã mua cách đây 1 tuần nhưng vì thời gian bạn dành cho công việc mà bạn vẫn chưa đọc được dù chỉ 1 trang. Hoặc bạn muốn dành cả buổi sáng hôm ấy cho việc dắt chú cún nhỏ của bạn đi dọc bãi biển và chơi đùa với chú. Sự nhõng nhẽo và chơi đùa cùng chú cún khiến bạn cảm thấy vui vẻ hạnh phúc biết bao. Và bạn quyết định book vé, thực hiện chuyến đi đến biển của bạn ngay sáng hôm ấy.  Nhưng, nếu bạn không tự do tài chính bạn có thể thực hiện được chuyến đi ngay buổi sáng hôm đó hay không? Hay bạn phải dời chuyến đi vào một thời gian khác như đợi vào kỳ nghỉ sắp tới của công ty hay vì vô số lý do sau: Tôi không thể làm điều đó vì tôi không có tiền. Tôi không thể làm điều đó vì tôi không có thời gian. Tôi không thể làm điều đó vì tôi có những khoản nợ phải thanh toán vào cuối tháng và hàng ngàn lý do khác. Điều này cho thấy nếu bạn không vững vàng về tài chính bạn không thể thực hiện được những điều bạn muốn và cả ước mơ của bạn nữa.

Tự do tài chính để sống cuộc sống của chính bạn

Tự do tài chính để sống cuộc sống của chính bạn

Tôi tin rằng mỗi chúng ta đều có những ước mơ trong cuộc sống và mong muốn những ước mơ ấy trở thành hiện thực. Và tôi muốn nói với bạn đừng đánh đổi ước mơ của mình vì bạn không có tiền, mà hãy tìm con đường làm thế nào để bạn thực hiện chúng. Và tôi có thể chỉ cho bạn con đường ấy đó là bạn hãy làm việc hướng đến tự do tài chính. Tự do tài chính là con đường dễ dàng nhất để bạn thực hiện mọi mong muốn của bạn.

Tụ do tài chính cho bạn thời gian thực hiện mọi ước mơ của bạn

Tụ do tài chính cho bạn thời gian thực hiện mọi ước mơ của bạn

Khi bạn tự do về tài chính, bạn được sự lựa chọn công việc bạn yêu thích, đuợc tự do làm những gì bạn muốn ngay cả khi bạn quyết định làm việc ấy trong 1 khoảng thời gian ngắn như vào buổi sáng của một ngày nào đó hay bất kỳ khoảnh khắc nào bạn bất chợt khao khát làm việc gì đó. Bạn có đồng ý với tôi rằng bất cứ công việc nào bạn làm với sự yêu thích thật sự thì công việc đó mang lại hiệu quả cao nhất và tạo cho bạn cảm giác hạnh phúc khi được làm công việc đó. Hơn thế nữa, nếu bạn hạnh phúc, bạn sẽ mang đến hạnh phúc cho mọi người xung quanh thật dễ dàng. Cuộc sống mà bạn được hạnh phúc và đem lại hạnh phúc cho mọi người có phải là cuộc sống đáng sống!

Đối với tôi việc hiểu được “Tại sao tôi phải tự do tài chính?” là quan trọng. Tôi hiểu được tự do tài chính cho tôi được sống cuộc sống của tôi, không phải sống vì cuộc sống của người khác. Tôi yêu mến cuộc sống của mình và trân trọng thời gian tôi đang có và tôi muốn thời gian tôi được trao tặng trong cuộc sống này được làm những điều tôi muốn. Và đó là lý do vì sao tôi đang theo đuổi mục tiêu tự do tài chính ngay từ khi tôi nhận ra được tầm quan trọng của sự tự do tài chính. Tôi mong các bạn dù bất kỳ độ tuổi nào cũng nhận ra được tầm quan trọng của tự do tài chính và sống được cuộc sống mà bạn mơ ước.

Phương Khanh

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

Thống kê lượt xem

Tổng truy cập 61,056

Đang online5

Quảng cáo

Quảng cáo